Tỉnh thành

Xem thêm...

Rút gọn

Qua miền văn hóa Mường Lò, Yên Bái

23/11/2021

Lượt xem: 453

Cách thành phố Yên Bái hơn 80km theo quốc lộ 32 về phía Tây là thị xã Nghĩa Lộ nhỏ nhắn vẫn còn nguyên vẹn nét văn hóa của mảnh đất Tây Bắc. Nghĩa Lộ là nơi chung sống của 12 dân tộc anh em, chủ yếu là người Thái, người Kinh còn lại là các dân tộc Tày, Mường, Nùng... mỗi dân tộc mang một bản sắc văn hóa độc đáo như hòa quyện với nhau tạo thành sắc thái văn hóa Mường Lò, nổi bật hơn cả là bản sắc văn hóa truyền thống của người Thái.

Xem thêm

iconYên Bái

icon Mường Lò

Tây Hồ (Gia Lai) rực sắc muồng vàng

18/11/2021

Lượt xem: 579

Muồng vàng được trồng ở nhiều nơi nhưng đẹp nhất có lẽ là bên những đồi chè thuộc thôn Tây Hồ, xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, cách TP. Pleiku chừng 25 km về phía Nam. Cây muồng vàng còn có nhiều tên gọi khác là muồng hoàng hậu, hoàng yến, mai nở muộn… là loài thân gỗ, thích hợp ở những nơi có đất xốp, thoát nước tốt và nhiều nắng. Từ khi hình thành những luống chè đầu tiên trên vùng đất này, cây muồng vàng đã được trồng để chắn gió. Cây hoa muồng có hệ thống rễ cọc ăn sâu vào đất nên không giành chất dinh dưỡng với cây chè, khi lá muồng khô và rụng xuống đất sẽ tự phân hủy, trở thành một loại phân bón tự nhiên nuôi dưỡng cho cây. Cứ thế, những khóm chè trồng từng hàng thẳng tắp, nương vào gốc muồng, vươn lên từ vùng đất đỏ.

Xem thêm

iconGia Lai

icon Tây Hồ

Khám phá “Cánh đồng bất tận” ở Long An

18/11/2021

Lượt xem: 602

Khu du lịch “Cánh đồng bất tận” là một phần trong Khu Bảo tồn nghiên cứu và phát triển dược liệu Ðồng Tháp Mười, thuộc xã Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hoá, tỉnh Long An. Nơi đây từng là phim trường cho bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tác phẩm cùng tên “Cánh đồng bất tận” của Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.

Xem thêm

iconLong An

icon Mộc Hoá

Vĩnh Thạnh: Miền đất hứa của du lịch Bình Định

18/11/2021

Lượt xem: 186

Là huyện miền núi cách TP Quy Nhơn khoảng 80 km về phía Tây Bắc, Vĩnh Thạnh là miền đất hứa đang trên đường hội nhập vào cung đường du lịch của tỉnh Bình Định.

Xem thêm

iconBình Định

icon Vĩnh Thạnh

Cánh đồng quạt gió ở Đắk Đoa, Gia Lai đẹp như ngoại ô Châu Âu

16/11/2021

Lượt xem: 151

Chắc có không ít bạn từng mê mẩn hình ảnh cánh đồng quạt gió khổng lồ thường hay xuất hiện trên các bộ phim nước ngoài. Và ngay tại Việt Nam cũng có nơi như thế.

Xem thêm

iconGia Lai

icon Đắk Đoa

x
khach du lich img
Du khách
Đăng ký
Đăng nhập
cty du lich img
Nhà cung cấp dịch vụ
Đăng ký
Đăng nhập

Tiêu chí tham gia Trang vàng
Du lịch Việt Nam

1. Tự nguyện đăng ký tham gia chương trình Du lịch Việt Nam. Tuân thủ Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành QĐ718 – 2017.pdf

2. Thực hiện Chế độ báo cáo thống kê du lịch ban hành theo Thông tư số 18/2021/TT-BVHTTDL ngày 31/12/2021 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

3. Niêm yết giá hàng hóa, dịch vụ công khai

4. Chấp nhận thanh toán điện tử, giao dịch sử dụng thẻ Thẻ du lịch

5. Cam kết sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, có chương trình ưu đãi cho khách du lịch

6. Có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, phản ánh của khách du lịch qua ứng dụng Du lịch Việt Nam

x
khach du lich img
Du khách
Thông báo
Mã thẻ của bạn chưa được kích hoạt.
Bạn có muốn kích hoạt mã thẻ?
Hủy
Đồng ý

Chưa có thẻ?
Quên mật khẩu
Quên mật khẩu

ĐĂNG KÝ THẺ DU LỊCH:

thẻ việt
Tổng đài hỗ trợ người dùng:
x
khach du lich img
Lấy lại mật khẩu

x
ic ctydulich
Nhà cung cấp dịch vụ

x
x
qr code