Tỉnh thành

Xem thêm...

Rút gọn

ĐẢO PHÚ QUÝ

09/12/2023

Lượt xem: 585

Phú Quý là một huyện đảo thuộc tỉnh Bình Thuận, ở tọa độ 10555’đến 10858’ kinh Đông và từ 1029’đến 1033’ vĩ Bắc. Phú Quý cách Phan Thiết khoảng 56 hải lý (hơn 100km) về hướng Đông Nam, cách quần đảo Trường Sa 540km về hướng Tây Nam và cách Hoàng Sa khoảng 725km. Khoảng cách từ Phú Quý đến Cam Ranh là 150km về phía Nam, đến Vũng Tàu là 200km về phía Đông và đến Côn Sơn là 333km về phía Đông Bắc.

Xem thêm

iconBình Thuận

icon Huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận

BÃI DOI DỪA

10/10/2023

Lượt xem: 805

Du lịch Phú Quý ngoài tham quan những điểm nổi tiếng và khám phá đời sống vùng quê hương biển đảo thanh bình, bạn còn có cơ hội đắm mình trong làn nước biển mát lạnh với bầu không khí chan hòa thật dễ chịu. Bạn không thể bỏ qua cơ hội đến với bãi tắm Doi Dừa nằm tại trung tâm hành chính huyện đảo Phú Quý - bãi biển trong xanh, uyển chuyển ôm lấy bờ kè chắc chắn tạo dòng nước êm dịu với những điểm check in nổi tiếng và cảnh đẹp non nước hữu tình ở đây luôn khiến lòng người không khỏi rung lên những nốt trầm bổng của cung bậc cảm xúc.

Xem thêm

iconBình Thuận

icon Xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý

BÃI NHỎ - GÀNH HANG

10/10/2023

Lượt xem: 619

Phú Quý đâu chỉ có dãy núi Cao Cát kỳ bí, vịnh Triều Dương mộng mơ hay Hòn Tranh yên bình, mà đảo Phú Quý còn khiến du khách phải say mê bởi vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ của Bãi Nhỏ - Gành Hang mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho hòn đảo nơi đây. Cách Cảng Phú Quý khoảng 4km, khu du lịch Bãi Nhỏ - Gành Hang với diện tích khoảng 20ha đang là một điểm đến thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp bình yên và nên thơ.

Xem thêm

iconBình Thuận

icon Huyện Phú Quý

VỊNH TRIỀU DƯƠNG

10/10/2023

Lượt xem: 818

Vịnh Triều Dương thuộc xã Tam Thanh, huyện đảo Phú Quý; cách Cảng Phú Quý gần khoảng 1km, với chiều dài bờ biển khoảng 2km, vịnh Triều Dương nơi có bãi biển cát trắng phẳng lì trải dài, nước biển xanh trong. Chập chùng xa xa là những hàng dương xanh ngắt rì rào hòa quyện với tiếng sóng vỗ bờ tạo nên âm thanh dập dìu thơ mộng làm say lòng và níu chân du khách. Hình ảnh thấp thoáng những phong cảnh nơi đây rất đẹp, những hàng dừa triễu quả rủ bóng khi chiều về, cùng với sự hoang sơ diệu kỳ, không gian yên tĩnh, khí hậu trong lành, mát mẻ, tất cả tạo nên một bức tranh không gian thơ mộng và hữu tình.

Xem thêm

iconBình Thuận

icon Thôn Triều Dương, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý

HÒN TRANH

10/10/2023

Lượt xem: 230

Hòn Tranh là hòn lẻ lớn nhất trong quần thể các đảo nhỏ ở Phú Quý, nằm cách đảo lớn khoảng 1,5km về phía Đông Nam. Hòn Tranh có dạng như chữ S, diện tích 2,8km2, nơi rộng nhất 400m và nơi dài nhất là 1.000m. Trước kia hòn này là một đảo hoang, cỏ tranh mọc um tùm nên được gọi là Hòn Tranh. Từ đảo lớn Phú Quý tàu chạy chừng 30 phút là đến Hòn Tranh. Đảo Hòn Tranh, ngày xưa được xác định là đảo tiền tiêu, nên chủ yếu là doanh trại bộ đội đóng quân và chỉ có một số ít hộ người dân sinh sống lâu đời.

Xem thêm

iconBình Thuận

icon Huyện Phú Quý

x
khach du lich img
Du khách
Đăng ký
Đăng nhập
cty du lich img
Nhà cung cấp dịch vụ
Đăng ký
Đăng nhập

Tiêu chí tham gia Trang vàng
Du lịch Việt Nam

1. Tự nguyện đăng ký tham gia chương trình Du lịch Việt Nam. Tuân thủ Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành QĐ718 – 2017.pdf

2. Thực hiện Chế độ báo cáo thống kê du lịch ban hành theo Thông tư số 18/2021/TT-BVHTTDL ngày 31/12/2021 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

3. Niêm yết giá hàng hóa, dịch vụ công khai

4. Chấp nhận thanh toán điện tử, giao dịch sử dụng thẻ Thẻ du lịch

5. Cam kết sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, có chương trình ưu đãi cho khách du lịch

6. Có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, phản ánh của khách du lịch qua ứng dụng Du lịch Việt Nam

x
khach du lich img
Du khách
Thông báo
Mã thẻ của bạn chưa được kích hoạt.
Bạn có muốn kích hoạt mã thẻ?
Hủy
Đồng ý

Thông báo

Thông tin nhập không hợp lệ hoặc không có tài khoản trùng khớp. Vui lòng kiểm tra lại

Chưa có Thẻ du lịch?

Quên mật khẩu
Quên mật khẩu

ĐĂNG KÝ THẺ DU LỊCH:

thẻ việt
Tổng đài hỗ trợ người dùng:
x
khach du lich img
Lấy lại mật khẩu

x
ic ctydulich
Nhà cung cấp dịch vụ

Nhập mã OTP đã gửi về Số điện thoại/Email đăng ký

Quên mật khẩu
x
x
qr code