Tỉnh thành

Xem thêm...

Rút gọn

Na Hang (Tuyên Quang): Vùng đất sơn thủy hữu tình

Lượt xem: 14

iconTuyên Quang

icon Na Hang

Na Hang (Tuyên Quang) lâu nay vẫn được coi như một vùng đất cổ, nơi mà mỗi con sông, con suối, mỗi cánh rừng, ngọn núi đều được gắn liền với những truyền thuyết đầy hấp dẫn. Nơi đây có nhiều cảnh đẹp nên thơ, sơn thủy hữu tình được kiến tạo bởi hai con sông lớn là sông Gâm và sông Năng cùng dãy núi Pác Tạ hùng vĩ với 99 ngọn núi được ví là “Hạ Long cạn giữa đại ngàn”. Thiên nhiên đã ban tặng cho Na Hang một vẻ đẹp kỳ vĩ, con người Na Hang cũng hết sức đôn hậu, thật thà, chăm chỉ lao động sản xuất, mến khách phương xa.

Sắc màu chợ Cán Cấu (Lào Cai)

Lượt xem: 20

iconLào Cai

icon Si Ma Cai

Những phiên chợ miền núi luôn mang đến trải nghiệm độc đáo và đầy cảm xúc. Có dịp ghé huyện Si Ma Cai (Lào Cai), chúng tôi không thể bỏ qua chợ phiên xã Cán Cấu, một điểm đến tuy hơi xa nhưng lại đậm đà hương sắc vùng cao.

Khám phá cầu Mây cổ ở Sa Pa (Lào Cai)

Lượt xem: 16

iconLào Cai

icon Sa Pa

Trên dòng suối Mường Hoa có hơn chục chiếc cầu bắc qua để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân bản địa, trong số đó, cầu Mây cổ có lịch sử lâu đời, là địa chỉ check-in, khám phá ấn tượng với du khách khi đến Sa Pa.

Sức quyến rũ từ những đồi cát Bình Thuận

Lượt xem: 23

iconBình Thuận

icon Mũi Né

Bình Thuận được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp hùng vĩ, hiếm có về địa hình đồi cát và cồn cát ven biển như những “tiểu sa mạc”. Đây là điều kiện thuận lợi cho phát triển các sản phẩm du lịch sinh thái, thể thao mạo hiểm trên những vùng cát trắng, cát hồng.

Thắm sắc đào núi Lang Biang-Lâm Đồng

Lượt xem: 26

iconLâm Đồng

icon Lang Biang

Đào núi Lang Biang chính là rừng hoa mai anh đào nối tiếng giữa rừng thông phía sau núi LangBiang (tỉnh Lâm Đồng). Gọi là “sau” - bởi phần núi này ngược hướng núi có thể nhìn thấy từ thành phố Đà Lạt và buổi chiều mới đón nắng mặt trời, đang rất thu hút du khách vì vào mùa mai anh đào nở rộ.

x
khach du lich img
Du khách
Đăng ký
Đăng nhập
cty du lich img
Nhà cung cấp dịch vụ
Đăng ký
Đăng nhập

Tiêu chí tham gia Trang vàng
Du lịch Việt Nam

1. Tự nguyện đăng ký tham gia chương trình du lịch VN an toàn. Tuân thủ Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành QĐ718 – 2017.pdf

2. Thực hiện Chế độ báo cáo thống kê du lịch ban hành theo Thông tư số 26/2014/TT-BVHTTDL ngày 31/12/2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

3. Niêm yết giá hàng hóa, dịch vụ công khai

4. Chấp nhận thanh toán điện tử, giao dịch qua thẻ

5. Có chương trình khuyến mại cho khách du lịch

6. Có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, phản ánh của khách du lịch qua ứng dụng DLVNAT

7. Nếu vi phạm một trong các tiêu chí trên đơn vị sẽ bị đưa vào BLACK LIST

x
khach du lich img
Du khách
Thông báo
Mã thẻ của bạn chưa được kích hoạt.
Bạn có muốn kích hoạt mã thẻ?
Hủy
Đồng ý

Quên mật khẩu
Quên mật khẩu
x
khach du lich img
Lấy lại mật khẩu

x
ic ctydulich
Nhà cung cấp dịch vụ

x
x
qr code