Lào Cai: Xây dựng sản phẩm du lịch xanh để phục hồi du lịch

Lượt xem: 5

Với những thành công đạt được trong công tác phòng chống dịch Covid-19, việc thiết kế những tour du lịch an toàn trong các “vùng xanh” đang được chờ đợi sẽ tháo gỡ khó khăn cho ngành kinh tế quan trọng này. Và ngành Du lịch Lào Cai đã và đang nỗ lực chuẩn bị các điều kiện để đón đầu xu hướng du lịch an toàn trong điều kiện mới.

Khởi công dự án sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang

Lượt xem: 5

Sáng 17/10, Công ty cổ phần Golf Trường An Lục Nam tổ chức lễ khởi công dự án sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang. Tới dự có các đồng chí: Bùi Văn Hải, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Linh, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; Thân Văn Khoa, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Ô Pích, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh và huyện Lục Nam.

Thừa Thiên Huế: Sản xuất nông nghiệp kết hợp tham quan du lịch

Lượt xem: 6

Cùng với chiến lược khai thác thế mạnh vùng biển, đầm phá để phát triển du lịch, TP. Huế tiến hành khảo sát các xã, phường mới định hướng phát triển các mô hình nông nghiệp sạch kết hợp phục vụ khách tham quan.

Kon Tum: Phong phú sản phẩm OCOP

Lượt xem: 7

Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) là chương trình quan trọng phục vụ tái cơ cấu ngành nông nghiệp, góp phần thúc đẩy kinh tế nông thôn, hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng và thực hiện một số mục tiêu về xây dựng nông thôn mới. Trong năm 2021, Chương trình đã nhận được sự quan tâm, tích cực tham gia của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là các chủ thể sản xuất trên địa bàn tỉnh Kon Tum đăng ký tham gia với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú.

Côn Đảo sắp đón những vị khách đầu tiên sau nhiều tháng

Lượt xem: 14

Dự kiến trong 2 ngày 15 và 16/10, chuyến bay charter từ TP. HCM sẽ đưa những khách du lịch đầu tiên trở lại Côn Đảo sau thời gian dài. Mặc dù chi phí khá cao nhưng khu nghỉ dưỡng này cho biết nhiều khách hàng đã xác nhận đặt chỗ.

x
Du khách
Đăng ký
Đăng nhập
Nhà cung cấp dịch vụ
Đăng ký
Đăng nhập

Tiêu chí tham gia Trang vàng
Du lịch Việt Nam

1. Tự nguyện đăng ký tham gia chương trình du lịch VN an toàn. Tuân thủ Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành QĐ718 – 2017.pdf

2. Thực hiện Chế độ báo cáo thống kê du lịch ban hành theo Thông tư số 26/2014/TT-BVHTTDL ngày 31/12/2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

3. Niêm yết giá hàng hóa, dịch vụ công khai

4. Sử dụng Thẻ du lịch Việt Nam trong giao dịch

5. Có chương trình khuyến mại cho khách du lịch

6. Có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của khách du lịch.

x
Du khách
Thông báo
Mã thẻ của bạn chưa được kích hoạt.
Bạn có muốn kích hoạt mã thẻ?
Hủy
Đồng ý

Quên mật khẩu
Quên mật khẩu
x
Lấy lại mật khẩu

x
ic ctydulich
Nhà cung cấp dịch vụ

x
x