Tỉnh thành

Xem thêm...

Rút gọn

Mùa lúa chín tuyệt đẹp ở Sín Chéng - Si Ma Cai (Lào Cai)

Lượt xem: 22

iconLào Cai

icon Sín Chéng - Si Ma Cai

Những thửa ruộng bậc thang Sín Chéng chín vàng óng là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp nao lòng ở vùng đất Si Ma Cai mùa lúa chín.

Điểm danh những hòn đảo đẹp như chốn thiên đường tại Phú Quốc

Lượt xem: 25

iconKiên Giang

icon Phú Quốc

TITC- Phú Quốc là quần đảo gồm 22 hòn đảo lớn nhỏ, với vị trí thuận lợi và cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ, những hòn đảo nơi đây được ví như “viên ngọc quý” giữa biển khơi bao la. Cùng du ngoạn Phú Quốc và khám phá những hòn đảo đẹp như chốn thiên đường!

Vẻ đẹp ruộng bậc thang Tân Tiến, Lào Cai

Lượt xem: 35

iconLào Cai

icon huyện Bảo Yên

Tân Tiến là vùng đất cao và xa của huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai). Nơi đây có địa hình hùng vĩ, hiểm trở với núi cao, suối sâu nhưng rất thơ mộng. Đó là vẻ đẹp của thác Xa, của những bản làng hữu tình dưới chân núi, là những rừng thảo quả bạt ngàn trên núi cao. Và một vẻ đẹp không thể không nhắc đến là những thửa ruộng bậc thang chạy dài trên những triền núi cao ở Tân Tiến.

Hồ Cây Khế (Bình Định) - Bức tranh sơn thủy hữu tình

Lượt xem: 37

iconBình Định

icon Hồ Cây Khế

Chỉ cách trung tâm xã Hoài Mỹ, TX Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định chừng hơn một cây số thôi; từ trụ sở ủy ban, men theo con đường nhỏ qua chùa Mỹ Sơn, chỉ một quãng bạn sẽ tới hồ Cây Khế. Hồ Cây Khế treo ở lưng chừng núi, không lớn nhưng đủ vẻ sơn thủy hữu tình để ta tới đây ngắm cảnh thư giãn.

Đồi thông Vinh Quý - một thoáng mơ màng trong lòng Hạ Lang (Cao Bằng)

Lượt xem: 27

iconCao Bằng

icon Đồi thông Vinh Quý

Nếu đã đến Hạ Lang, một huyện miền Đông của tỉnh Cao Bằng, các bạn hãy một lần chinh phục đồi thông xã Vinh Quý để tận hưởng khung cảnh bình yên và thơ mộng của núi rừng, của mây và cây xanh. Đây là địa điểm lý tưởng cho những chuyến đi picnic, dã ngoại kết hợp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên.

x
Du khách
Đăng ký
Đăng nhập
Nhà cung cấp dịch vụ
Đăng ký
Đăng nhập

Tiêu chí tham gia Trang vàng
Du lịch Việt Nam

1. Tự nguyện đăng ký tham gia chương trình du lịch VN an toàn. Tuân thủ Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành QĐ718 – 2017.pdf

2. Thực hiện Chế độ báo cáo thống kê du lịch ban hành theo Thông tư số 26/2014/TT-BVHTTDL ngày 31/12/2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

3. Niêm yết giá hàng hóa, dịch vụ công khai

4. Sử dụng Thẻ du lịch Việt Nam trong giao dịch

5. Có chương trình khuyến mại cho khách du lịch

6. Có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của khách du lịch.

x
Du khách
Thông báo
Mã thẻ của bạn chưa được kích hoạt.
Bạn có muốn kích hoạt mã thẻ?
Hủy
Đồng ý

Quên mật khẩu
Quên mật khẩu
x
Lấy lại mật khẩu

x
ic ctydulich
Nhà cung cấp dịch vụ

x
x