Việt Nam được vinh danh là Điểm đến Golf tốt nhất thế giới

04/11/2021

Lượt xem: 888

Z

TITC- Ngày 28/10, tại Park Hyatt Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất, Tổ chức Giải thưởng World Golf Awards đã công bố Việt Nam là Điểm đến Golf tốt nhất thế giới và châu Á.

Bà Nà Hills Golf Club, Đà Nẵng, ảnh Bà Nà Hills Golf Club

Đây là năm thứ 2 Việt Nam được vinh danh là Điểm đến Golf tốt nhất thế giới (2019, 2021) và 5 năm liên tục là Điểm đến Golf tốt nhất châu Á kể từ năm 2017. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ golf Bà Nà Hills, Đà Nẵng được bình chọn là “Sân golf tốt nhất châu Á”, đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng này.

World Golf Awards là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực golf trên thế giới, thuộc hệ thống giải thưởng World Travel Awards.

Để đạt được giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất thế giới, năm nay Việt Nam đã vượt qua những ứng viên rất mạnh là Mỹ, New Zealand, Bồ Đào Nha, Nam Phi, Uruguay, CH Dominica.

Ông Chris Frost, Giám đốc điều hành World Golf Awards, cho biết: “Park Hyatt Dubai và Dubai Creek Golf & Yacht Club đã chứng tỏ là điểm tổ chức đẳng cấp thế giới, là nơi tụ họp tuyệt vời của ngành du lịch golf. Chúng tôi đã có vinh dự được công nhận các sân golf, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà thiết kế và nhà điều hành tour du lịch hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới và tôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả”.

Các giải thưởng được công bố vừa qua là kết quả của một cuộc tìm kiếm kéo dài một năm dành cho các thương hiệu du lịch golf được yêu thích trên thế giới. Cuộc bình chọn được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực golf, giới truyền thông và công chúng. Người chiến thắng là ứng cử viên giành được nhiều phiếu bầu nhất trong một hạng mục.

Trước đấy, tại giải thưởng World Travel Awards khu vực châu Á Thái Bình Dương công bố ngày 19/10, Việt Nam đã được bình chọn là Điểm đến hàng đầu châu Á 2021, Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á 2021. Tổng cục Du lịch Việt Nam được vinh danh là Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á 2021. Cùng với đó, hàng loạt điểm đến, doanh nghiệp du lịch, lữ hành, hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Việt Nam cũng vinh dự được nhận nhiều giải thưởng hàng đầu châu Á.

Trung tâm Thông tin du lịch

Thẻ bài viết: Việt Nam, Điểm đến Golf tốt nhất thế giới, World Golf Awards, World Travel Awards,

Nguồn bài viết: Trung tâm Thông tin du lịch

x
khach du lich img
Du khách
Đăng ký
Đăng nhập
cty du lich img
Nhà cung cấp dịch vụ
Đăng ký
Đăng nhập

Tiêu chí tham gia Trang vàng
Du lịch Việt Nam

1. Tự nguyện đăng ký tham gia chương trình Du lịch Việt Nam. Tuân thủ Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành QĐ718 – 2017.pdf

2. Thực hiện Chế độ báo cáo thống kê du lịch ban hành theo Thông tư số 18/2021/TT-BVHTTDL ngày 31/12/2021 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

3. Niêm yết giá hàng hóa, dịch vụ công khai

4. Chấp nhận thanh toán điện tử, giao dịch sử dụng thẻ Thẻ du lịch

5. Cam kết sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, có chương trình ưu đãi cho khách du lịch

6. Có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, phản ánh của khách du lịch qua ứng dụng Du lịch Việt Nam

x
khach du lich img
Du khách
Thông báo
Mã thẻ của bạn chưa được kích hoạt.
Bạn có muốn kích hoạt mã thẻ?
Hủy
Đồng ý

Thông báo

Thông tin nhập không hợp lệ hoặc không có tài khoản trùng khớp. Vui lòng kiểm tra lại

Chưa có thẻ?

Quên mật khẩu
Quên mật khẩu

ĐĂNG KÝ THẺ DU LỊCH:

thẻ việt
Tổng đài hỗ trợ người dùng:
x
khach du lich img
Lấy lại mật khẩu

x
ic ctydulich
Nhà cung cấp dịch vụ

Nhập mã OTP đã gửi về Số điện thoại/Email đăng ký

Quên mật khẩu
x
x
qr code