2 tour du lịch sức khỏe cho du khách Lào tại TP. Hồ Chí Minh

25/11/2022

Lượt xem: 36

Z

Ngày 20/11, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP. Hồ Chí Minh phối hợp Hội hữu nghị Việt - Lào TP. Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn kiến thức khám và hỏi bệnh cho 24 sinh viên Lào.

Quang cảnh tập huấn

Tại tập huấn, bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Đình Nam - Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về việc khám và hỏi bệnh.

Theo bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Đình Nam, những kiến thức về khám và hỏi bệnh không chỉ được các sinh viên Lào áp dụng trong tương lai mà có thể áp dụng ngay vào thực tế khi đăng ký làm tình nguyện viên du lịch dịch thuật cho 2 tour du lịch sức khỏe “TP. Hồ Chí Minh - địa đạo Củ Chi - Mekong” và “TP. Hồ Chí Minh - địa đạo Củ Chi - biển Hồ Tràm” do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức cho người Lào từ thủ đô Viêng Chăn sang TP. Hồ Chí Minh để tham quan và khám chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Đình Nam cho biết, đây là việc tiến tới chăm sóc sức khỏe một cách sâu hơn, một cách hữu hiệu hơn và tầm soát ra được những bệnh nguy hiểm nếu có sớm nhất.  Đến Bệnh viện Chợ Rẫy, được thăm khám gói khám sức khỏe toàn diện, tổng quát, cơ bản, tức sẽ được thăm khám, được kiểm tra tim, X-Quang, đo điện tim, siêu âm, thử máu và nước tiểu và sẽ sàng lọc ra những bệnh có thể có cho bệnh nhân.

Hiện nay, Hội hữu nghị Việt - Lào TP. Hồ Chí Minh với nhiệm kỳ mới đưa ra chương trình hành động đó là đưa du khách Lào qua TP. Hồ Chí Minh, cụ thể là du khách Viêng Chăn sang TP. Hồ Chí Minh tham quan du lịch ở TP. Hồ Chí Minh và khám chữa bệnh. Chương trình thứ nhất là 4 ngày 3 đêm và chương trình thứ 2 là 5 ngày 4 đêm. Với chương trình đơn giản là đi 4 ngày 3 đêm, giá khoảng 500 USD còn chương trình đi 5 ngày 4 đêm, giá khoảng 650 USD.

Long Hồ

Thẻ bài viết: tour du lịch sức khỏe, Lào, TP. Hồ Chí Minh,

Nguồn bài viết: Trang tin Điện tử Đảng bộ TP. HCM - thanhuytphcm.vn

x
khach du lich img
Du khách
Đăng ký
Đăng nhập
cty du lich img
Nhà cung cấp dịch vụ
Đăng ký
Đăng nhập

Tiêu chí tham gia Trang vàng
Du lịch Việt Nam

1. Tự nguyện đăng ký tham gia chương trình Du lịch Việt Nam. Tuân thủ Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành QĐ718 – 2017.pdf

2. Thực hiện Chế độ báo cáo thống kê du lịch ban hành theo Thông tư số 18/2021/TT-BVHTTDL ngày 31/12/2021 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

3. Niêm yết giá hàng hóa, dịch vụ công khai

4. Chấp nhận thanh toán điện tử, giao dịch sử dụng thẻ Thẻ du lịch

5. Cam kết sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, có chương trình ưu đãi cho khách du lịch

6. Có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, phản ánh của khách du lịch qua ứng dụng Du lịch Việt Nam

x
khach du lich img
Du khách
Thông báo
Mã thẻ của bạn chưa được kích hoạt.
Bạn có muốn kích hoạt mã thẻ?
Hủy
Đồng ý

Thông báo

Thông tin nhập không hợp lệ hoặc không có tài khoản trùng khớp. Vui lòng kiểm tra lại

Chưa có thẻ?

Quên mật khẩu
Quên mật khẩu

ĐĂNG KÝ THẺ DU LỊCH:

thẻ việt
Tổng đài hỗ trợ người dùng:
x
khach du lich img
Lấy lại mật khẩu

x
ic ctydulich
Nhà cung cấp dịch vụ

Nhập mã OTP đã gửi về Số điện thoại/Email đăng ký

Quên mật khẩu
x
x
qr code